d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT chính thức trở thành nhà cung cấp bộ nhận diện thương hiệu của Toyota Việt Nam

? Vượt qua các nhà cung cấp khác đến từ Thái Lan, Malaysia, Myanma…sau nhiều vòng tuyển chọn, đánh giá nghiêm ngặt, cùng với đó là sự cố gắng, nỗ lực trong một thời gian dài của team AIT, AIT đã trở thành nhà cung cấp chính thức và duy nhất cho Toyota trên thị trường Việt Nam.

? Quá trình chuẩn bị, sản xuất và đón tiếp các đoàn chuyên gia đến từ đến từ Nhật Bản và các quản lý vùng của Toyota tại Singapore sang kiểm tra, đánh giá sản phẩm diễn ra trong hơn 3 tháng. Sau 3 lần thị sát, tiến hành đo đạc, kiểm tra chi tiết các tiêu chuẩn về đồ họa, thông số kỹ thuật, cường độ ánh sáng…các chuyên gia đã xác nhận mẫu sản phẩm của AIT có chất lượng vượt trội và đạt tiêu chuẩn để cung cấp cho Toyota Việt Nam.

? Các chuyên gia đánh giá cao chất lượng các mẫu sản phẩm của AIT, đồng thời cũng đưa ra nhiều lời khuyên và lời đề nghị về mặt chuyên môn để AIT cải tiến sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện tại, với việc AIT trở thành nhà cung cấp chính thức cho Toyota thì Việt Nam sẽ là nước thứ 2, sau Đức, có nhà cung cấp được chấp nhận đủ điều kiện sản xuất bộ nhận diện thương hiệu của Toyota.

? Đây là một thành công rất đáng tự hào của AIT trên thị trường sản xuất, cung ứng sản phẩm cho các tập đoàn nước ngoài. AIT hy vọng sự kiện này sẽ đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác tốt đẹp, nhiều triển vọng và bền chặt giữa AIT và Toyota Việt Nam.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x