d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Chuyến đi “Biển xanh cát trắng, gắn kết bên nhau” của đại gia đình AIT!

Tuổi 23 đã khép lại với nhiều mốc son và thành công cho đại gia đình AIT. Để đón chào tuổi 24 với nhiều nỗ lực, hứng khởi mới, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại Hạ Long (Quảng Ninh) như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Những chuyến nghỉ mát đã trở thành hoạt động thường niên của công ty. Tuy nhiên, mỗi chuyến đi lại mang những màu sắc khác nhau và để lại dư vị khó quên trong lòng các thành viên.

Kế hoach tổ chức chuyến đi đã được khởi động ngay sau khi hết thời gian giãn cách xã hội do dịch Co-vid. Vì vậy, đối với các thành viên, chuyến đi này không chỉ đơn thuần là một chuyến nghỉ mát đơn thuần mà còn là khoảng thời gian “lên dây cót” tinh thần để chuẩn bị bước vào giai đoạn bứt tốc cho nửa cuối năm 2020 thật đột phá, thành công.

Hòa mình vào không khí nắng gió của bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long), các thành viên đã có một mùa hè thật sôi động với các hoạt động tập thể, chuyến tham quan Vinh Hạ Long với nhiều điều kỳ thú và một đêm Gala Dinner chúc mừng sinh nhật tuổi 24 đong đầy cảm xúc.

Tạm biệt bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long) với nhiều kỷ niệm đẹp, hy vọng rằng chuyến đi lần này đã thực sự trở thành cầu nối gắn kết mỗi thành viên của AIT, giúp chúng ta thấu hiểu nhau nhiều hơn và góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết cùng đưa công ty AIT ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x