d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT và nỗ lực khẳng định chất lượng trong thị trường xuất khẩu CI tại Châu Á – Thái Bình Dương

? Vừa qua, AIT đã hoàn thành việc sản xuất và cung ứng thiết bị CI cho Showroom Motoplex ở Hongkong. Lãnh đạo Tập đoàn Piaggio Ý, Piaggio Vietnam đã rất hài lòng về dự án này. Đây là dự án tiếp theo đánh dấu sự thành công của AIT trong lĩnh vực xuất khẩu các thiết bị nội ngoại thất tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương như: Nhật Bản, Austrailia, Hàn Quốc, Singapore, Newzealand, Đài Loan,…trong năm 2019.

? Xuất khẩu các thiết bị CI là một việc không dễ dàng. Để trở thành nhà cung cấp chính thức các thiết bị CI cho các tập đoàn đa quốc gia như Toyota, Piaggio… AIT không chỉ phải nỗ lực vượt qua các nhà cung cấp trong nước mà còn phải khẳng định thế mạnh của mình trước các công ty sản xuất nước ngoài.

? Các thiết bị CI do AIT sản xuất ngày càng khẳng định chất lượng đẳng cấp cao của mình thông qua quá trình kiểm tra chất lượng của các đoàn chuyên gia đến từ nước ngoài. Những dự án sản xuất thiết bị biển hiệu, nội thất tại showroom ở các nước Châu Á – Thái Bình Dương luôn nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo các tập đoàn, góp phần mang đến những không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, đẳng cấp.

? Khép lại năm 2019 với nhiều dự án thành công, trong năm 2020 AIT hứa hẹn sẽ có những triển vọng mới trong việc xuất khẩu các thiết bị CI tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.

? Một số hình ảnh các thiết bị nội thất chất lượng cao , đẹp và sang trọng do AIT sản xuất cho showroom Motoplex ở Hongkong

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x